DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Chém người gây thương tích có tội gì không?

Em cháu đi chơi bị 3 người thanh niên hù đánh nên sợ điện thoại về cho cháu và tụi cháu đi 6 người lên zắt em cháu về . khi đi thì có 2 người mang theo cây rựa, tới nơi thì thấy 3 thanh niên cầm cây và dao chém em cháu nên tháy vậy cháu cầm rựa lao vào thì 3 thanh niên kia bỏ chạy chỉ còn lại 1 người cầm cây phan vào người cháu rồi mới bỏ chạy và chẳng may bị té , lúc đó cháu tức nên có chém thanh niên đó 1 cái bị 2 ngón tay trỏ va giữa chỉ con da lủng lẳng,khi đó thì cung có 1 người bên cháu lao vào đá 1 cái vào mặt thanhnieen đó nữa rôi tụi cháu đi về , đi may cái tay cho em cháu .

5 tháng sau công an đén nhà cháu bắt anh em cháu . lên lấy lời khai xong thì thă e cháu ra va tạm giam cháu .va cho cháu hỏi là như vậy cháu bị có nặng không ? ,

3 người đi cùng cháu không có đánh thì có bị gì không vậy , còn người kia thì đá 1 cái . vậy mà tam giam cháu hơn 1 tháng rồi . Mong các chú cho cháu lời khuyên với a.   

  •  23899
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…