DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

CÁN BỘ ĐI BUÔN MA TÚY...

Trưởng bản buôn ma túy xuyên quốc gia


Vừ Giống So, là Trưởng bản, xã Nặm Ty, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, đích thân sang Lào mua với giá 600 triệu đồng/4 bánh heroin và 2 triệu đồng/10 túi hồng phiến để về bán lấy lãi.

Rạng sáng 15/4, lực lượng Cảnh sát phòng chống ma túy Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã vượt cung đường rừng quanh co hơn 100 km, di lý đối tượng buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy về TP Sơn La an toàn.
Trước đó, ngày 12/4, tại đường gần khu vực bến xe, thuộc tổ 6, thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, các tổ công tác phòng, chống ma túy Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La, Công an huyện Sông Mã đã bắt quả tang đối tượng Vừ Giống So, 45 tuổi, trú tại bản Huổi Tòng và là Trưởng bản, xã Nặm Ty, huyện Sông Mã có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Kiểm đếm số tang vật thu được là 4 bánh heroin và 1.794 viên ma túy tổng hợp. Công an thu giữ thêm 1 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tang vật liên quan khác.

Đêm 14/4, khi được đưa về trụ sở Công an huyện, So vội nhận tội vận chuyển thuê số ma túy trên để lấy 20 triệu đồng tiền công. Tuy nhiên, đến sáng 15/4, với sự đấu tranh bền bỉ của các trinh sát, So đã phải khai nhận sự thật đó chính là màn kịch do hắn bày ra. Thực chất, số hàng trên được So đích thân sang Lào mua với giá 600 triệu đồng/4 bánh heroin và 2 triệu đồng/10 túi hồng phiến để về bán lấy lãi.

                                                       (Theo Xaluan.com)

Ông cán bộ nho nhỏ làm trưởng bản mà đi buôn ma túy, vậy nếu ông ta làm cán bộ to hơn thì sẽ đi buôn cái gì đây không biết? 

Tội nầy nhận mức án thế nào? Có được hưởng tình tiết giảm nhẹ do làm cán bộ và là người dân tộc thiểu số không?

Xin mời các bác thảo luận để làm sáng tỏ vấn đề !!!  •  7508
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…