DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Cách viết đơn tố cáo, khởi kiện đối với hành vi xâm phạm gia cư bất hợp pháp

Chào luật sư, 

Tôi muốn nhận được tư vấn pháp luật của luật sư về sự việc như sau:

Gia đình tôi gồm có: mẹ. em trai và tôi hiện đang sống trên mảnh đất thuộc sở hữu của ông nội đã mất để lại. Bố mẹ tôi vì hôn nhân không hòa hợp nên đã ly thân nhiều năm, bố tôi cũng từng có tiền án. Gần đây, bố tôi thỉnh thoảng có trở về và gây gổ với mẹ tôi, đòi đuổi bà ra khỏi nhà. Cho đến hôm vừa rồi, bố tôi trở về và có dẫn theo ba tên côn đồ gây sự, đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà. Hơn nữa, chúng còn đòi đập phá, di chuyển đồ đạc của gia đình tôi và dùng những lời lẽ mang tính chất đe dọa chị em tôi. Sau khi đuổi mẹ tôi ra ngoài, chúng khóa cổng nhà tôi lại để lại tôi và em trai tôi năm nay 12 tuổi ở bên trong và giao chìa khóa cho bác tôi cất giữ. Chúng bắt chúng tôi nếu muốn ra ngoài thì phải đi nhờ qua nhà người khác để ra ngoài. Khi chúng rời khỏi tôi có lên hỏi xin bác tôi chìa khóa để mở cổng nhưng ông không giúp đỡ cũng không chịu đưa chìa khóa. Điều này khiến cho gây ảnh hưởng và cản trở đến việc đi lại, học hành của chúng tôi và cũng khiến cho em tôi bị hoang mang, sợ hãi. 

Vì vậy, tôi muốn làm đơn để tố cáo những hành vi kể trên nên tôi mong nhận được những tư vấn hữu ích từ luật sư. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  •  11239
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…