DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bồi thường dân sự trong vụ án hình sự

Cty em bị trộm cắp container trị giá hơn 500 triệu đồng. 2 tháng trước đây, cảnh sát đã bắt đầu điều tra và hiện đã tìm ra thủ phạm, thu hồi về được một phần tài sản bị đánh cắp. Tuy nhiên, phần lớn số container bị mất không thu hồi được do đã được bán cho một người khác, người này đã cắt số container trên làm sắt vụn.

Cty em đang thoả thuận về bồi thường với các đối tượng trên, tuy nhiên người phá container làm sắt vụn chỉ đồng ý bồi thường 100 triệu đồng với lý do sắt vụn hiện nay chỉ bán được với giá như vậy, còn thủ phạm đánh cắp container thì kí biên bản đồng ý bồi thường 250 triệu đồng nhưng nguồn bồi thường lại là đất đang trong diện quy hoạch.

Cty em rất muốn khiếu kiện đòi bồi thường toàn bộ thiệt hại, nhưng cảnh sát điểu tra nói vụ án này phải 6 tháng nữa mới có thể đem ra xét xử, thời gian như vậy thiệt hại của Cty em tăng lên rất nhiều do tổn thất trong việc kinh doanh cũng như biến động tăng của giá container trên thị trường.

Các anh chị có thể cho em hỏi về thời gian đưa vụ án ra xét xử như vậy có đúng quy định của pháp luật không và Cty em có thể làm gì để bảo vệ được quyền lợi của mình?
  •  89970
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…