DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị tai nạn lao động, có được công ty bồi thường không?

Cụ thể là ngày 06/04/2020 em bị tai nạn lao động trong khi làm việc ở công ty. Em nằm viện đến ngày 13/04 thì xuất viện cà được phép nghỉ thêm đến ngày 20/04 thì đi tái khám , khi tái khám cắt chỉ vết thương ở chân bác sĩ cho em nghỉ bhxh thêm 06 ngày từ ngày 20 -25/04 Trong khi vẫn đang nghỉ ốm chế độ tai nạn lao động thì ngày 23/04, em đc nhận quyết định từ phòng hành chánh nhân sự cty là không gia hạn hợp đồng lao động của em ( ngày hết hạn trên hợp đồng lao động là ngày 30/04,), trong biên bản ghi nhận không tiếp tục gia hạn hợp đồng lao đồng tiếp cho em có ghi ngày kết thúc lao động là ngày 15/04, và ngày kết thúc hợp đồng là ngày 30/04. Quyết định của công ty là đơn phương và em chỉ đc nhận cuộc điện thoại chứ ko được ký bất cứ giấy tờ liên quan gì hết.

Vậy cho em hỏi công ty làm vậy là đúng hay sai và em có quyền được yêu cầu bồi thường hay đc yêu cầu tiếp tục làm việc ko ạ ? Em xin cám ơn !

  •  2981
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…