DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị người mua đất thưa kiện

 trước năm 2000 gia đình em có bán một miếng đấy với diện tích là 100m2 cho người em của ba ( miếng đất đó là tài sản do bà ngoại để lại cho mẹ ) ! trong luc bán chỉ co viết giấy tay không có bất kì giấy tờ nào khác và chưa sang tên !

Sau đó người em của ba đi nước ngoài một thời gian !  trong thời gian đó bên gia đình của mẹ em có xãy ra tranh chấp về một miếng đất khac ( đó là miếng đất thương quả do bà ngoại để lai cho 1 người con trong gia đình , miếng đất đó nằm bên cạnh miếng đất của mê em ) và đưa ra tòa , và cuối cùng đã thang kiện , tòa đã cử Thi Hành án xuống đo đất .

Trong lúc bối rối dì em đã chỉ bậy và lấn qua phần đất mà mẽ em đã bán cho người ta là 25m2 ! Sau khi người cô em bên nước ngoài về và biết được điều đó liền nhiều lần xúc phạm đến mẹ ( chửi mẹ em ) ! và nói sẽ kiện em ra tòa vì tội bán đất ko đủ !

Vậy nếu ra tòa mẹ em sẽ như thế nào , có thắng kiện hay ko ? ( mặc dù đã bán đất cho người em của ba nhưng mẹ em vẫn còn đang đứng tên giấy chủ quyền đất vì lúc bán người em của ba vội đi nước ngoài nen ko sang tên ) ! Mong các luật sư tư vấn giùm em gấp !

  •  5100
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…