DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị mất xe tại quán net sẽ được đền bù ra sao?

<gdiv id="ginger-floatingG-container" style="position: absolute; top: 0px; left: 0px;"> </gdiv>

<gdiv class="ginger-floatingG ginger-floatingG-closed" style="display: none;"><gdiv class="ginger-floatingG-disabled-main"><gdiv class="ginger-floatingG-bar-tool-tooltip">Enable Ginger</gdiv></gdiv><gdiv class="ginger-floatingG-offline-main"><gdiv class="ginger-floatingG-bar-tool-tooltip"></gdiv></gdiv></gdiv>Em chào mọi người. Em xin trình bày vấn đề của em như sau: vào tối ngày 16/6/2020 thì em có đến 1 tiệm net để chơi game qua đêm từ 22h. Em gửi xe tại net và có lấy phiếu gửi xe. Sáng ngày 17/6/2020 lúc khoảng 5h30 thì em đi xuống để lấy xe và đi về, thì em không tìm thấy xe của mình và có báo cho anh nhân viên trực.

Anh nhân viên có báo lên cho quản lí và anh quản lí có gửi đoạn camera cho anh nhân viên trực: lúc tầm cỡ 4h30 sáng 17/6/2020 thì có 2 người bịt mặt đi vào, lúc ấy anh nhân viên trực ngủ quên bên trong phòng trực thì 2 người ấy có dắt xe của em đi. Sau đó anh quản lí có lên tiệm net và gặp em để giải quyết, sau 1 tuần thì anh quản lí đưa cho bên công ty bảo vệ xử lý, nhưng đến nay vẫn chưa có giải quyết nào thoả đáng dành cho em.

Bên cạnh đó, em xin cung cấp thông tin xe của em như sau, em mua xe lại ở tiệm cầm xe, lúc mua có giấy mua xe và ký tên của bên cửa hàng, nhưng em chưa sang tên chính chủ qua em, em chỉ có giấy mua xe. Xe AB đời 2018 lúc em mua là vào ngày 3/9/2018 với giá 38 triệu đồng, xe được chủ trước đăng ký vào ngày 22/1/2018. Vậy theo mọi người, em cần phải làm gì ngay lúc này vì bên công ty bảo vệ chưa có liên hệ gì với em đã nhiều ngày, và em nhận được số tiền đền bù bao nhiêu là hợp lý ? Em vẫn giữ giấy tờ xe, giấy mua xe, phiếu giữ xe và chìa khoá.

  •  1739
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…