DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị lừa đảo - vay tín chấp của app, xin tư vấn giùm em

Thưa luật sư, em tên nguyễn thị kim ngọc. vào ngày 21/5/2019 em bị cô huỳnh thị thúy vy hỏi mượn tiền( 100 triệu) và nhờ vay tiền dùm từ các app tín dụng( 10 triệu) và xã hội đen (25 trieu tra 35 vào hôm sau) với lời hứa " ngày mai em trả liền", hoặc " sau khi tòa giải niêm phong thì em sẽ trả hết số tiền đã mượn ccua3 chị". cứ thế kéo dài hơn 2 tuần khộng  trả đồng nào. tôi phải mượn tiền khắp nơi để đóng tiền cho xhd và tín dụng đen. gia đình tôi phải bán đất để trả nợ vẫn không dứt dược tín dung đen. tôi là vận dộng viên nhà nước nên rất sợ bị phiền phức .cố gắng đi làm để trả nợ. nhung cac app cứ tới 7-14 ngày là phải trả no. từ đó cho tới ngày hôm qua tôi đã đóng tổng cộng hon 300 triệu cho các app tin dung. từ 14 app xuống còn 6 app. nhưng hiện h tôi đã không có khả năng chi trả,mà thương lượng thì họ không chịu, lãi mỗi ngày là 150k-300k.lý do một phần là các app (vdong, tien ve,sagon...) goi5d9ien65 chửi bới, tung tin lên mạng và quấy rối bạn bè ngươi thân tôi ,con gọi đến cơ quan nên tôi bị mất hết 3 công việc hiện tại đang lam. sau đó tôi đổ bệnh một tháng nay nen khong đi lam kịp có tiền. tôi muốn làm đơn xin gia hạn dóng tre vài tháng thì họ nhất quyết không chịu với lý do" tụi tui cho vay ngắn ngày mà đòi dể một tháng cũng không được,và họ dọa sẽ kiện em ra toa. em nói họ làm nhanh để em ở tù nhanh hay tử hình gì em cũng được,em mệt mỏi vì phải làm như trâu bò để trả nợ thay người khác rồi. người lừa tiền em bây h đã trốn đi và đã được xác nhận nó là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Em h phải làm sao đây ạ? em con no của 6 app nữa nhung bây h em chưa có khả năng để trả a.luật sư giúp em với,chứ em h chỉ muốn chết thôi.

 

  •  2853
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…