DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bị Cướp xe.nhờ luật sư tư vấn.

em có 1 số thắc mắc. cũng như câu hỏi cần được luật sư giúp đỡ.

sự việc như sau:

ngày 1/8 em có rao bán 1 chiếc xe với giá 24tr. và có 1 thanh niên hỏi mua với giá 23tr tại cổng công an phường bách khoa.

khi đi tới nơi thì có 2 người họ xưng là ae với nhau. và trao đổi mật thiết.e cũng cho người đàn ông lớn tuổi test xe và có người ngồi sau. nhưng sau đó thanh niên trẻ test xe thì e ngồi lên thì người đó nói kia là anh tôi,ông xuống bàn giá.em ko tin lên quay lại hỏi thì người đàn ông già bảo xuống bàn giá. em vừa xuống xe thì thanh niên kia phóng đi mất và người đàn ông nói ko quen biết. em đã đưa người đó lên phường bách khoa trình báo

ngày 2/8 qua ngoại tuyến.e đã phát hiện đối tượng cắm xe em 8tr tại 1 cửa hàng cầm đồ( chủ tiệm cầm đồ người quen) và sau đó em có rao mua xe Exciter.đúng lúc đó thì con mồi dính bẫy và đã gọi em bán xe với giá 20tr.em ok và nhờ người khác cầm 8tr rút xe ra và đèo nó đi photocmnd các kiểu. đến lúc ngồi hỏi nó thì nó định chạy lên em chạy tới và đấm 1 phát vào mặt nó chảy máu mồm.

khi giao nộp đến công an phường BK thì họ có dọa em là nếu mày đấm thằng này làm sao thì mày phải chịu trách nhiệm( vậy luật sư cho em hỏi hành động đó dúng hay sai)

không nhờ đến công an,chính em đã bắt được đối tượng và tang vật về trụ sở. vậy luật sư cho em hỏi trường hợp của em có đòi được tiền ( 8tr) và xe ko? trong thời gian bao lâu và qua những cơ quan chức năng nào để em có thể lấy lại ( em thì nghe họ thông báo sẽ chuyển lên quận. sau đó chuyển sang vks và sang tòa án là cuối cùng)

em có được quyền đòi bồi thường cũng như thỏa thuận gì không. vì thực chất em cũng ko muốn nó vào tù.vì tuổi đời nó vẫn còn rất trẻ ( vì lô đề mà nó làm thế.ko phải với em mà với 2 đối tượng khác cũng đang được nhận diện)

về phần đối tượng đó.nếu xử thì đối tượng đó bị bao nhiêu năm tù.và em có thể xin cho hắn được giảm mức án được ko?

hắn 22 tuổi. vậy xin luật sư giúp đỡ em

  •  4304
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…