DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Bạn lạm dụng tín nhiệm lấy điện thoại E72

Avatar

 
Em năm nay học lớp 12. E có chơi với một bạn tên H ở lớp. Em vs bạn ấy vẫn chơi bình thường cho đến khi. Vào ngày 25/12 lúc 13h H có gọi điện thoại cho em và hỏi em có nhà không? Em nghe điện và bảo có nhà. Một lúc sau thấy H vào nhà em. Như mọi ngày em vẫn mời H uống nước vẫn nói truyện bình thường.

Sau đó H có hỏi em mượn điện thoại để nhắn tin với bạn gái. Em cho H mượn, sau đó H bảo cho H xin 1 cuộc gọi cho bạn gái H.  Em cũng cho mượn và H cứ cầm điện thoại em. H dần dần đi ra cổng nhà em. Em bảo H là vào nhà ngồi việc gì phải lên đường để nói truyện. rồi H bảo em là bạn gái H đang vào đây H ở đây để đợi. Em vẫn ở nhà nhưng 5 phút sau không thấy H đâu. em lên đườg để tìm nhưng không thấy H đâu. và cũng không liên lạc được vs điện thoại của em.

 Đến 5h cùng ngày H có nhắn tin cho bạn em là H xin lỗi em. H đi Hà nội mấy ngày sẽ về. Nhưng em đợi mãi không thấy H về. em đến gặp bố H để đòi điện thoại bố H bảo H không còn liên quan đến gia đình nữa nên ko đền bù cho em. Em định đi báo công an để giải quyết.

 Điện thoại của em là máy E72 có giá 6 triệu 300 nghìn. luật sư cho em hỏi rằng tội này là tội gì và mức án là bao nhiêu!
  •  7390
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…