DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

“Nghề Luật sư” – những điều mọi người nên biết

Avatar

 

Nghề Luật sư là nghề cao quý, được xã hội trân trọng, thế nhưng quả thật để trở thành Luật sư không phải là điều dễ dàng.

Trước khi chọn nghề Luật, bạn cần phải tìm hiểu những điều mà mọi người thường hiểu lầm về nghề Luật sư, rồi sau đó mới quyết định chọn nghề và thực hiện theo 4 bước. Từng bước trong 4 bước đấy – để thực hiện chúng quả là gian nan, trước tiên bạn cần phải có tiền, bởi nghề Luật sư không dành cho người nghèo và các yếu tố khác như sức khỏe, khối óc và niềm đam mê…

Trở thành Luật sư rồi, bạn còn phải xác định mình sẽ đi theo con đường nào, là tranh tụng hay là tư vấn, giữa danh tiếng hay tiền bạc…?

Nhưng nói gì thì nói phải có những quá trình khó khăn như vậy thì khi đạt được, trở thành Luật sư, người ta mới trân trọng.

Nhân dịp kỷ niệm truyền thống ngày Luật sư Việt Nam (10/10/2013 – 10/10/2016), kính chúc Quý Luật sư thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

 

  •  7247
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…