DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

“TỬ HÌNH THÔI, CÓ GÌ ĐÂU MÀ LO”

Đó là câu nói của bị cáo Nam trong vụ án giết 03 xe ôm. Hành động cười lớn cùng câu nói đó thật sự gây căm phẫn gia đình nạn nhân cũng như người đọc.

Không biết bị cáo mạnh miệng để che giấu sợ hãi hay thực sự mất hết tính người nữa.

 

Cần tiền tiêu xài và cho bạn gái, Nam nảy sinh ý định giết người cướp của. "Con mồi" anh ta nhắm tới là những người hành nghề xe ôm.

20h ngày 10/9/2014, anh ta đứng trước cửa nhà trọ tìm xe ôm thì anh Trần Trung Hoàng (45 tuổi) chạy xe máy đến rủ đi "tâm sự". Nam vờ đồng ý rồi đến đoạn đường vắng thuộc ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, anh ta rút dao đâm 16 nhát vào người anh Hoàng.

0h ngày 16/10/2014, Nam nói người chạy xe ôm Lê Hoàng Thanh (33 tuổi) chở mình về nhà ở xã Tân Mỹ Chánh. Đến phường 9, TP Mỹ Tho, anh ta yêu cầu anh Thanh dừng lại rồi bất ngờ dùng dao đâm 22 nhát vào nạn nhân.

Tối 19/10, bằng phương thức như 2 vụ cướp trước, Nam dụ xe ôm Trần Văn Lâm (42 tuổi) đến khu dân cư Long Thạnh Hưng (xã Long Bình Điền) rồi rút dao sát hại.

 

  •  4210
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…