TP.HCM: Tăng cường khử khuẩn trường lớp, nhắc nhở việc đeo khẩu trang phòng COVID-19

Tham vấn bởi Luật sư Phạm Thanh Hữu
01/12/2020 11:53 AM

Sở GD&ĐT TP.HCM có Công văn 4018/GDĐT-VP ngày 01/12/2020 về đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong ngành GD&ĐT Thành phố.

Căn cứ vào diễn biến dịch COVID-19, Sở GD&ĐT đề nghị Thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể:

- Chủ động rà soát thông tin cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, gia đình học sinh một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác về các trường hợp, các đối tượng có liên quan đến tình hình dịch COVID-19.

- Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Sở GD&ĐT; tăng cường công tác khử khuẩn vệ sinh trường, lớp học, tạo môi trường sạch sẽ, thông thoáng theo quy định; bố trí đầy đủ vòi nước sạch, xà phòng và tổ chức cho học sinh rửa tay đúng cách thường xuyên, thông báo, nhắc nhở việc đeo khẩu trang theo quy định.

- Đảm bảo sự liên hệ thường xuyên, thông suốt với Ban Chỉ đạo của địa phương, của Sở Giáo dục và Đào tạo; thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin chính thống một cách đầy đủ, kịp thời.

Châu Thanh

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email info@thuvienphapluat.vn.

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,603

Bài viết về

Cập nhật mới nhất về tình hình Covid-19

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn