19/12/2011 14:19 PM

Liên quan đến việc bà Nguyễn Thị Trâm Anh tố G trước kia chủ động “gạ tình” chồng mình, G khẳng định: “Không bao giờ có chuyện đó...".

 
Khôi phục vùng da giống như ban đầu là hết sức khó khăn.
 
Dù những vết mực không còn song những con rết lại hóa thành vết sẹo lớn và đã thành sẹo sâu, lõm vào thịt nạn nhân Nguyễn Thị G.
 
Sau khi được chuyển từ Nghệ An ra Hà Nội, bác ruột cùng mẹ của G đang được ở lưu trú tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ 22h ngày 17/12 để tiến hành các thủ tục cần thiết xóa các xết xăm rết trên mặt và ngực nạn nhân.
 
Trước đó, gia đình G đã tự ý đến một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh, Nghệ An để tẩy 3 con rết trên mặt và ngực, nhưng các vết tẩy này đã bị mưng mủ, nhiễm trùng. Nạn nhân G có phần rụt rè, luôn cúi mặt ngượng nghịu khi tiếp xúc với nhiều người. Vì vết xóa xăm của G đã thành sẹo sâu, lõm vào thịt. Dù vết mực không còn song những con rết lại hóa thành vết sẹo lớn. 
Sau khi xóa hình xăm rểt tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh vết tẩy này đã bị mưng mủ.

Sau khi xóa hình xăm rểt tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh vết tẩy này đã bị mưng mủ.

Theo bà Nguyễn Thị H (mẹ G), khi đến xóa các rết trên mặt và ngực tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh, G được tiên thuốc tê lên vùng mặt và ngực để tẩy các hình xăm. Nhưng sau đó, các vết tẩy xóa này đã bị nhiễm trùng, mưng mủ, tổn thương nặng.

“Mấy hôm trước các vết tẩy đó được vệ sinh rất cẩn thận nhưng đã phát mủ và nhất là vết tẩy ở ngực rất nhiều dịch mủ không thể mặc được áo. Khi ra đây vết thương của cháu đã dịu đi khá nhiều rồi. Các bác sỹ bảo một, hai ngày nữa sẽ phẫu thuật lại cho cháu”, bà H cho biết.

"Không bao giờ có chuyện chủ động gạ tình ông chủ"
 
Liên quan đến việc bà Nguyễn Thị Trâm Anh tố G trước kia chủ động “gạ tình” chồng mình thì G khẳng định: “Không bao giờ có chuyện đó, thế là bịa đặt”.
 
Theo G, vào dịp Tết năm 2011, bà Trâm Anh còn ra Nghệ An thăm nhà và gửi quà Tết cho gia đình. Mọi chuyện trước đây giữa gia đình G và bà Anh vẫn diễn ra bình thường.
 
“Em không dại gì đi xăm hình ba con rết vào mặt và ngực, vì: em đi kiếm tiền nuôi mẹ, tiền xăm em gửi về quê cho mẹ còn hơn. Và, hình ba con rết rất gớm ghiếc, trông rùng rợn, việc gì em xăm lên mặt làm hại mình! Em không thất tình, không hận đời, em chẳng có lý do gì để hành động dại dột như vậy”, G. khẳng định.
 
G. còn kể thêm, cô và chị gái là Nguyễn Thị Lan bị bà chủ đưa đến một ngôi nhà hoang để thẩm vấn. Lúc đầu cô kiên quyết khẳng định mình không có quan hệ gì với ông chủ. Nhưng sau đó vì bà chủ dọa tạt axít và hứa nếu nhận sẽ cho về quê êm đẹp nên chị gái của G. đã khuyên cô nhận bừa. Vì sợ hãi và muốn yên ổn để về quê, cô đã khai đại là có quan hệ với ông chủ 3 lần.
 
Sau khi nhận bừa, cô bị bà chủ nhổ nước bọt vào mặt, rồi tát liên tiếp vào mặt, vào đầu, rồi dùng chân đạp vào người. Cùng lúc đó, vài người phụ nữ khác cũng xông vào để hành hạ cô. Đến chiều 27/11, bà chủ xông vào phòng ngủ của G. tát, đạp vào mặt và đầu cô. Sau đó, bà ta lấy kéo xén  tóc và cắt luôn cả đôi lông mày của G., rồi gọi người mang tông-đơ vào cạo trụi tóc trên đầu G.
 
Chưa dừng lại, bà Anh còn ép G. viết giấy thừa nhận có quan hệ bất chính với chồng bà để làm căn cứ.
 
“Bà A rất hay ghen tuông lung tung vô cớ với chồng và những ai là con gái nói chuyện với ông ấy. Bà Anh hay nạt chồng lắm nhưng ông cũng không dám làm gì cả. Hôm 26/11, bà A còn hất cả phích nước sôi vào mặt ông Phong nữa cơ”, G cho biết.
 
Cũng theo G, mấy ngày trước bà Trâm Anh có gọi điện nạt dọa gia đình G để rút đơn tố cáo nhưng gia đình G không đồng ý. Sau đó, bà A còn sai xã hội đen dọa: “Nếu không rút đơn sẽ có chuyện không hay đâu”. “Em đã rất nhiều lần bị đánh rồi nên em rất sợ”, G lo lắng.
 
Bà Nguyễn Thị H, mẹ G. mong cơ quan công an điều tra tìm ra sự thật để minh oan cho G. “Vì cháu là con gái, còn cả tương lai sau này của cháu nữa. Nếu vi phạm đến đâu đề nghị cơ quan pháp luật xử lý đến đó”, bà H. đề nghị.
 
Do bị tác động xấu về tâm lý mạnh trong sự việc vừa xảy ra nên các hoạt động tự thân của G rất chậm và không ổn định. Cũng để thuận tiện cho việc đưa ra phác đồ điều trị các vết thương để lại và sức khỏe ổn định, các bác sĩ dự kiến sẽ hội chẩn vào chiều nay.
 
Theo GDVN

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 4,786

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn