06/12/2011 08:06 AM

Sau 4 ngày xảy ra vụ nổ khiến thai phụ Nguyễn Thị Quỳnh thiệt mạng, Công an Bắc Ninh cho biết vẫn chưa thể khởi tố vụ án. Hiện Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc để phân tích và giám định tang vật.

Chiều 5/12, đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Phó giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, tỉnh đã mời Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) vào cuộc để phân tích và giám định tang vật liên quan đến vụ nổ thu tại hiện trường. Cơ quan điều tra đang triển khai thu thập chứng cứ từ nhiều hướng khác nhau. Đến thời điểm này, cảnh sát chưa cần bất cứ sự trợ giúp từ bên Honda Việt Nam.

"Hiện chúng tôi chờ kết quả giám định từ Viện Khoa học hình sự mới có thể khởi tố vụ án", ông Nghiệp nói.

Chiếc xe Dream sau khi xảy ra vụ việc. Ảnh: VFJ.

Chiếc xe Dream sau khi xảy ra vụ nổ. Ảnh: VFJ.

Cùng ngày, đại diện cửa hàng Việt Long 1 ở đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho VnExpress.net biết đã có buổi làm việc với cơ quan công an. Đến nay, cửa hàng đã hỗ trợ cho gia đình 10 triệu đồng.

Trước đó sáng 1/12, chị Quỳnh đi chiếc Dream ra khỏi nhà được quãng ngắn thì xe phát nổ. Người phụ nữ mang thai 3 tháng và cô con gái 4 tuổi bị hất văng mỗi người một nơi. Đưa lên Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, chị Quỳnh đã tắt thở do vết thương quá nặng. Đứa con gái 4 tuổi của chị vẫn đang nằm điều trị với vết bỏng khá nặng, bị cắt cụt chân trái, cắt lọc toàn bộ vùng dập nát để làm sạch, chống nhiễm trùng.

Theo thông tin từ đại lý Việt Long 1, chị Quỳnh mua chiếc xe này từ ngày 31/3, đã được đưa đến đại lý bảo dưỡng 2 lần. Khi bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật của đại lý không phát hiện xe Dream có biểu hiện bất thường.

Thái Thịnh

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,849

Chính sách mới

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn