Gần 400 học viên "quậy tung" trại cai nghiện rồi bỏ trốn

14/04/2016 08:50 AM

Vào lúc 20 giờ 30 ngày 13/4, gần 400 học viên đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (đóng tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã cùng nhau trốn trại sau khi đập phá nhiều tài sản và đánh bảo vệ trung tâm.

học viên cai nghiện

học viên cai nghiện

Một số học viên bị bắt lại sau khi trốn khỏi trung tâm

Thời điểm xảy ra vụ việc, một số học viên đã giả vờ đánh nhau, sau đó gọi bảo vệ vào can thiệp. Khi bảo vệ vào liền bị nhiều học viên vây đánh. Sau đó hàng trăm học viên đã dùng đá ném vào cổng chính của trại, đập tường để bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động hàng trăm chiến sỹ bao gồm nhiều lực lượng như cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông... cùng nhiều đơn vị khác chốt chặn trên nhiều tuyến đường để vây bắt các học viên trốn trại.

học viên cai nghiện

Hàng trăm học viên dùng gạch ném vào cổng trại.

Theo một số người dân, trong đêm 13/4, có một số học viên đã chặn hai ô tô và ép tài xế phải chở đi; một số khác lẻn vào các nhà dân gần đó tìm quần áo để thay. Hiện chưa xác định được các vụ việc, hậu quả mà gần 400 học viên gây ra trên đường bỏ trốn.

Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 14/4, nhiều học viên đã bị bắt trở lại trung tâm. Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục truy bắt các học viên còn lại.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Nguyễn Nam

Theo Dân trí

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 2,470

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn