Cuồng ghen, chồng đâm chết vợ hờ

30/03/2016 08:15 AM

Khi đi khách sạn, nghe người phụ nữ đã sống chung như vợ chồng với mình thú nhận có tình cảm và định cưới 1 người đàn ông khác, Liêu tức giận và ra tay sát hại người tình.

Ngày 29/3, TAND TP.HCM đã xét xử lưu động tại trụ sở KP5, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức và tuyên phạt bị cáo Phan Văn Liêu (sinh năm 1953 tại Tiền Giang) tù chung thân về tội “giết người”.

Bị cáo Liêu tại phiên xử lưu động.

Theo cáo trạng, từ năm 2006, Liêu với chị Hồ Thị Kim Anh chung sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Đến khoảng cuối tháng 6/2015, Liêu phát hiện chị Kim Anh có quan hệ tình cảm với người khác nên hai bên phát sinh mâu thuẫn. Liêu chấm dứt quan hệ với Kim Anh và bỏ về sống với gia đình.

Khoảng 16h ngày 6/7/2015, Liêu hẹn gặp Kim Anh nói chuyện, cùng đi ăn uống và thuê phòng nghỉ. Sau khi quan hệ, Liêu hỏi Kim Anh về chuyện Kim Anh có người đàn ông khác. Ban đầu, Kim Anh chối quanh co, nhưng sau đó thừa nhận có tình cảm và dự định làm đám cưới với một người đàn ông khác. Từ đó, Kim Anh và Liêu lời qua tiếng lại. Kim Anh đứng lên đi về thì bị Liêu kéo lại rồi dùng dao đem theo sẵn đâm Kim Anh đến khi bất tỉnh.

Thấy người tình nằm bất tỉnh, Liêu lau vết máu, khóa cửa phòng, bỏ trốn.

Khoảng 22h cùng ngày, chủ nhà nghỉ phát hiện chị Kim Anh đã chết trong phòng đã báo công an Q.Thủ Đức.

Sau khi gây án, Liêu gọi điện cho con trai kể lại sự việc. Ngày 10/7/2015, Liêu được gia đình vận động ra đầu thú.

Tại tòa, Liêu khai nhận đã giết chị Kim Anh vì ghen tuông khi Kim Anh có người khác. Sau khi gây án, Liêu rất hối hận.

Xuân Duy

Theo Dân trí

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,923

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn