27/09/2019 08:41

Vụ bị chém chết vì hôn say đắm vợ người khác lúc nửa đêm: Người vợ tiết lộ sốc

Vụ bị chém chết vì hôn say đắm vợ người khác lúc nửa đêm: Người vợ tiết lộ sốc

Ngày 26/9, Cơ quan CSDT, Công an tỉnh Gia Lai mở rộng điều tra vụ án người chồng chém chết người đàn ông có hành vi hôn nhau với vợ mình.

Theo NLĐ, ngày 26/9, Cơ quan CSDT, Công an tỉnh Gia Lai mở rộng điều tra vụ án Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú tại thôn Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) giết chết anh Phạm Hồng T. (SN 1975, cùng trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla).

Làm việc với cơ quan công an, chị M (vợ Nam) nói giữa mình và nạn nhân hoàn toàn không có mối quan hệ bất chính nào. Đêm 22/9, chị mở cửa nhà sau lấy quần áo đi tắm rồi quên không đóng cửa lại.

Ít phút sau bất ngờ có người đàn ông lao vào ôm mình. Đến khi chị phát hiện đó là anh T. thì vừa đúng lúc chồng chị cầm dao xông vào chém. Dù chị đã can ngăn nhưng không được.

Trước đó, khoảng tháng 6/2019, Nam nghi ngờ vợ mình là chị Phạm Thị M. (SN 1993) có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Hồng T. (SN 1975, ngụ cùng địa phương) nên tìm cách để bắt quả tang.

Giữa tháng 9/2019, Nam nói với vợ rằng mình đang đi làm ở tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, thực tế Nam vẫn ở địa phương để theo dõi chị M. Đêm 22/9, Nam đứng bên ngoài rình vào căn nhà của mình và vợ đang sinh sống.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút đêm 22/9, Nam thấy vợ mở cửa sau căn nhà, khoảng 10 phút sau thì tiếp tục thấy anh T. lẻn vào nhà bằng đường cửa sau. Nam lại gần nhìn vào trong thì thấy vợ và anh T. đang ôm hôn nhau say đắm. Ghen tức, Nam lấy con dao đã chuẩn bị sẵn phá cửa rồi lao vào chém anh T.

Thấy vậy anh T. bỏ chạy và dùng cây gậy sắt chống đỡ nhưng vẫn bị chém nhiều nhát vào vùng đầu. Sau khi được hàng xóm can ngăn, anh T. chạy thoát ra bên ngoài nhưng gục xuống và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nguồn: Báo Đời sống Việt Nam 

560


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về