14/02/2020 08:26

Vợ tống tiền người phụ nữ quan hệ với chồng mình

Vợ tống tiền người phụ nữ quan hệ với chồng mình

Biết chuyện chồng quan hệ với người phụ nữ, bà Hậu đã nhiều lần đe dọa, uy hiếp tống tiền người phụ nữ này.

Người phụ nữ có hành vi cưỡng đoạt tài sản là Bùi Văn Hậu (ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Khoảng năm 2018, chị Hoàng Ngọc Huyền Trang (tên đã thay đổi, SN 1990, ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quan hệ tình cảm với ông Đ.Q.T (SN 1986, ngụ tỉnh Đồng Nai) là chồng bà Hậu. Sau đó, chị Huyền Trang và ông Thức nhiều lần đi khách sạn để “tâm sự”.

Tháng 7/2019, bà Hậu phát hiện việc chồng bà và chị Huyền Trang quan hệ với nhau. Từ đây, bà Hậu nảy sinh ý định tống tiền nên nhiều lần đe dọa, uy hiếp chị Trang. Nếu chị không đồng ý thì bà Hậu sẽ phát tán thông tin lên mạng cho mọi người biết. Do lo sợ nên chị đã trình báo công an.

Trong lúc bà Hậu đang nhận tiền cua chị Huyền Trang thì bị công an bắt quả tang. Tại cơ quan công an, bà Hậu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Còn nhớ trước đó tại TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng xảy ra trường hợp cô gái 19 tuổi tống tiền người tình 70 tuổi bằng clip nóng.

Cô gái đó là Vũ Thị Huyền Trang (19 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Theo điều tra, ông Nguyễn Công Sơn (tên đã thay đổi, 70 tuổi, ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có vợ nhưng vẫn đi lại với Huyền Trang. Sau đó, cả 2 nhiều lần rủ vào nhà nghỉ "quan hệ".

Trong những lần đi “tâm sự”, Huyền Trang  dùng máy quay phim ghi lại cảnh “nóng” với người tình để làm kỷ niệm. Sau đó, do mâu thuẫn nên cả 2 chia tay.

Mới đây, cô gái 19 tuổi không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định dùng các clip “nóng” này để tống tiền người tình 70 tuổi. Lo sợ nên ông Nguyễn Công Sơn đã 2 lần cho Huyền Trang 17 triệu đồng. Tuy nhiên, Huyền Trang lại uy hiếp, buộc ông Sơn đưa thêm 20 triệu đồng. Trong lúc cô gái đang nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

 Nguồn: Báo Đất Việt

294


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về