26/08/2019 08:20

Trưởng công an xã bị bắt, công an viên chết trong tư thế treo cổ

Trưởng công an xã bị bắt, công an viên chết trong tư thế treo cổ

Một công an viên tại xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) được xác định chết trong tư thế treo cổ bên bờ ao. Trước đó mấy ngày, trưởng công an xã này bị bắt khẩn cấp vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mấy ngày qua, dư luận địa phương chưa ngớt bàn tán về vụ ông Trần Văn Kiên - trưởng Công an xã Vũ Quý - bị Phòng CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi đang nhận tiền của một người dân.

Đến ngày 24-8, lại có tin ông Nguyễn Thế Anh (50 tuổi, trú thôn 4, xã Vũ Quý) chết trong tư thế treo cổ.

Tại thời điểm tử vong, ông Thế Anh đang là công an viên xã Vũ Quý.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 25-8, ông Đỗ Quang Phú, bí thư Đảng ủy xã Vũ Quý, xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ một công an viên xã chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, khoảng 15h chiều 24-8, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một cây dâu bên bờ ao gần sân vận động, đối diện trụ sở UBND xã Vũ Quý.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã có mặt ghi nhận tình hình. Nạn nhân là ông Nguyễn Thế Anh. Vị trí nạn nhân chết nằm giáp bờ ao do gia đình vị công an viên này thuê để nuôi cá" - ông Phú cho hay.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

291


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về