10/06/2020 08:56

Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam

Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam

Sau thời gian xác minh, công an đã tạm giữ hình sự thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nam.

Chiều 8/6, Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, theo thông tin phản ánh của một số phụ huynh, ông N.H.N. - giáo viên dạy môn sinh học - được cho là đã có những hành vi như nói đau tay để "nhờ" một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của mình.

Khi các học sinh kể cho nhau nghe mới biết là có một số em cũng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N.H.N. tới các cơ quan chức năng.

Sau khi Công an huyện Dương Minh Châu vào cuộc thì ông N. bị tạm đình chỉ công tác để chờ xác minh làm rõ.

Tiếp đó, UBND tỉnh Tây Ninh có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng huyện Dương Minh Châu phối hợp sớm làm sáng tỏ vụ việc.

Bước đầu ông N. thừa nhận hành vi, đồng thời ông N. xin lỗi các em học sinh, phụ huynh và mong được tha thứ.

Được biết gia đình các cháu bé đã có đơn yêu cầu luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các em học sinh. Đồng thời, trung tâm hỗ trợ pháp lý Nhà nước tỉnh Tây Ninh đã cử luật sư hỗ trợ gia đình các bé trong quá trình tố tụng.

Nguồn: Báo Dân trí

839


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về