15/11/2019 08:47

Phát hiện thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu: Nghi án người cha là hung thủ

Phát hiện thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu: Nghi án người cha là hung thủ

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu, nghi bị sát hại, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết trước đó cha của 2 đứa trẻ có nhắn tin báo người thân về việc mình đã 'làm chết con'.

Đến 22 giờ ngày 14.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Công an TP.Vũng Tàu và các địa phương đang tích cực truy tìm N.T.Q (28 tuổi, ngụ H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu), là cha ruột của hai cháu bé nghi bị sát hại ở TP.Vũng Tàu. Thi thể hai chị em được xác định là N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi).

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết vào chiều 13.11, N.T.Q có đưa 2 con ruột của mình từ Xuyên Mộc xuống TP.Vũng Tàu. Đến trưa 14.11, N.T.Q đưa 2 con nhỏ của mình xuống biển Bãi Sau, TP.Vũng Tàu.

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày (14.11), thông qua mạng xã hội, một người thân  của gia đình nhận được tin nhắn từ tài khoản mạng xã hội của N.T.Q với nội dung N.T.Q đã làm chết 2 con nhỏ, nhờ người thân đi tìm thi thể 2 con của mình.

Sau đó, người thân của N.T.Q vội đi xuống TP.Vũng Tàu để tìm Q. và 2 cháu nhỏ.

Cũng tại TP.Vũng Tàu, trưa 14.11, người dân phát hiện một ba lô để gần một thùng rác trên đường Hạ Long, P.2, bên trong có chứa thi thể một cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày (14.11), người thân của N.T.Q đến nhận diện thi thể, xác định cháu bé trong ba lô là N.T.A (8 tháng tuổi). Còn ba lô chứa thi thể cháu bé cũng được người thân xác nhận là của N.T.Q.

Đến 17 giờ 30 cùng ngày (14.11), người dân tiếp tục phát hiện thi thể một bé gái dưới biển, sau đó cũng được người thân của N.T.Q xác định là cháu N.T.TV (2 tuổi).

Do điện thoại của N.T.Q đã tắt máy nên công tác truy tìm người này đang gặp nhiều khó khăn.

Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ phát hiện thi thể 2 chị em, nghi bị sát hại.

Nguồn: Báo Thanh niên

464


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về