23/09/2019 08:53

Phạt hành chính chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương

Phạt hành chính chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương

Công an quận Thanh Xuân cho biết, chủ shop giày dép đánh nữ sinh khi đến đòi lương bị xử phạt hàng chính, đồng thời hai bên đã tiến hành hòa giải.

Chiều 22/9, Công an Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với người phụ nữ là chủ shop giày dép có hành vi tát, đe dọa nữ sinh viên khi đến đòi lương gây bức xúc trong dư luận.

Theo Công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh bị đánh không trình báo nhưng sau khi thông tin nữ chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội, công an đã triệu tập người phụ nữ trên đến làm việc.

Qua xác minh, người phụ nữ này là chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

"Tại cơ quan công an quận, bà chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm, chúng tôi đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với nữ chủ shop giày dép này”, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân cho biết trên Báo Giao thông và thông tin thêm, hai bên đã tiến hành hoà giải.

Trước đó, ngày 21/9, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh viên khi cô gái này đến hỏi về tiền lương.

Trong đoạn clip, nữ chủ shop còn liên tục lăng mạ, lớn tiếng đe dọa gọi giang hồ đến "xử" nữ sinh, thậm chí người này còn thách thức: "Ở Hà Nội này không ai dám nói chuyện ngang cơ với tao. Mày biết nhà tao ở cái xã hội đất Hà Nội này như thế nào không?".

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Sau khi vụ việc xảy ra, trang Facebook của cửa hàng này không thể truy cập được. Một số người cho biết tìm đến nơi nhưng cửa hàng đã tạm thời đóng cửa.

Theo Infonet, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ shop giày nghi bị tố quỵt tiền và đánh nữ sinh. Đại diện công an phường Thanh Xuân Bắc cũng để nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để đơn vị có cơ sở làm việc.

Nguồn: Báo Thời đại

258


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về