07/09/2019 08:27

Ông già U60 giao cấu với cháu nội ngay tại nhà con trai

Ông già U60 giao cấu với cháu nội ngay tại nhà con trai

Đến nhà con trai nhưng không có người lớn ở nhà, Đặng Văn Tuyên đã nổi máu “yêu râu xanh” thực hiện hành vi giao cấu với cháu nội của mình.

Ngày 6/9, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Đặng Văn Tuyên (SN 1963, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, vào khoảng 19h ngày 04/4/2019, Tuyên đến nhà con trai là anh N. (tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút) để lấy xà beng về trồng cây nhưng không có người lớn ở nhà.

Tại đây, Tuyên gặp cháu L. (SN 2010, là cháu nội của Tuyên, tên nạn nhân đã được thay đổi) và một số đứa trẻ đang chơi cùng nhau. Sau đó, Tuyên chở cháu L. đi mua 1 lon bia và 1 lon nước ngọt ở quán tạp hóa. Khi quay về nhà anh N., Tuyên lấy lon bia uống, còn cháu L. uống lon nước ngọt cùng 2 cháu nhỏ khác.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, cháu L. trải nệm và tắt điện đi ngủ thì Tuyên nảy sinh ý định giao cấu với bé gái này. Theo đó, Tuyên lại nằm cạnh cháu L. rồi thực hiện hành vi giao cấu với cháu nội.

Bất ngờ, Tuyên nghe thấy chị T. (con dâu của Tuyên) chạy xe máy về nên lập tức đứng dậy và cầm quần lửng đi vào nhà vệ sinh. Sau khi vào nhà, chị T. thấy Tuyên mặc quần lửng ngược, còn cháu L. đứng dậy mặc váy xộc xệch, đi ra phía nhà vệ sinh múc nước rửa âm đạo.

Nghi ngờ việc Tuyên thực hiện hành vi giao cấu với cháu L., chị T. đã báo lực lượng chức năng, sau đó Tuyên đến cơ quan Công an đầu thú hành vi phạm tội của mình. Tại thời điểm bị xâm hại, cháu L. mới hơn 8 tuổi.

Tại bản kết luận giám định pháp y sinh dục của cơ quan chức năng kết luận, màng trinh của cháu L. giãn rộng, thành màng trinh mỏng, có vết rách cũ bờ gọn 2/3 chiều cao màng trinh, không tìm thấy tinh trùng.

Nguồn: Báo Tổ quốc

933


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về