05/08/2019 08:25

Nhậu về, chồng hờ tưới xăng thiêu sống vợ

Nhậu về, chồng hờ tưới xăng thiêu sống vợ

Nhậu xong thấy vợ cằn nhằn, Dương lấy can xăng tưới lên người rồi đốt vợ...

Sáng 4.8, Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết đã cử điều tra viên đến các nơi để điều tra, xác minh vụ chồng tẩm xăng đốt vợ xảy ra vào tối qua.

Nạn nhân là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, Ea Súp). Nghi can tẩm xăng đốt bà H. là ông Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan), chồng bà H.

Theo người nhà nạn nhân, sáng 1.8, bà H. và ông Lý Văn Dương chuẩn bị dụng cụ để đi làm rẫy. Ông Dương trước đó mua 5 lít xăng rồi chia đôi ra hai can, pha nhớt vào bên trong can để chạy máy phát cỏ.

Chuẩn bị xong thì có hàng xóm mời đi nhậu nên cả hai không đi làm rẫy nữa.

Theo lời kể bà H., cuộc nhậu có 6 người nhưng uống hết 1,5 lít rượu và 2 thùng bia.

Sau khi nhậu xong, ông Dương về nhà thì có cãi cọ với bà Huyền.

Trong lúc cãi nhau, ông Dương đấm nhiều cái vào mặt, đầu khiến bà H. choáng váng. Bất ngờ, ông Dương tiếp tục lấy can xăng gần đỏ tưới lên người tôi rồi lấy bật lửa trong túi áo châm lửa đốt.

“May lúc đó có mẹ ông Dương nhanh tay dùng chăn ướt dập lửa nên tôi mới thoát chết” – bà H. kể.

Được biết, ông Dương và bà H. về sống với nhau như vợ chồng 6 năm nay, có một con gái chung 5 tuổi. Trước đó, ông Dương nhiều lần đánh vợ thừa sống thiếu chết như vậy.

Sau khi được điều trị ở tuyến dưới, bà H. được đưa lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên trong tình trạng bỏng bụng ngực, hai cánh tay, hai đùi với diện tích hơn 40% cơ thể, bỏng cấp độ III.

Nguồn: Báo Dân trí

706


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về