24/09/2019 08:24

Mâu thuẫn trên giảng đường, nam sinh dùng dao đâm bạn tử vong

Mâu thuẫn trên giảng đường, nam sinh dùng dao đâm bạn tử vong

Khi đang lên giảng đường Cao đẳng Công nghiêp Cẩm Phả, Long đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm nam sinh khác. Trong lúc ẩu đả, Long rút dao đâm một nam sinh tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23/9, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả (khu Tân Lập 1, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Thời điểm trên, Đinh Hải Long (SN 2000, trú tại tổ 67 khu Diêm Thủy, phường Cẩm Đông) đi cùng bạn gái học cùng lớp là Nguyễn Thị P.T lên giảng đường thuộc dãy nhà B của trường để học.

Tại đây Long xảy ra mâu thuẫn với một nhóm nam sinh khác gồm Nguyễn Tuấn A. ( trú tại tổ 6 khu Lê Lợi, phường Cẩm Tây); Đỗ Tiến V. (trú tại tổ 7 khu Hoàng Thạch, phường Cẩm Thạch); Nguyễn Văn C. (trú tại tổ 5 khu Tân Lập 3, phường Cẩm Thủy) và một số nam thanh niên khác.

Trong lúc hai bên xảy ra ẩu đả, Long đã rút con dao bấm để sẵn trong túi quần, đâm liên tiếp vào bụng, ngực của C. Nạn nhân được mọi người có mặt ở hiện trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả đồng thời báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, đến 15h cùng ngày, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện. Lãnh đạo UBND TP. Cẩm Phả cho biết: "Công an TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường bắt giữ Long và thu giữ con dao là hung khí.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Nguồn: Thời đại

883


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về