29/11/2019 08:31

Kỹ thuật viên X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân ngay tại bệnh viện lĩnh 8 năm tù

Kỹ thuật viên X-quang hiếp dâm nữ bệnh nhân ngay tại bệnh viện lĩnh 8 năm tù

Trong khi chụp X-quang phổi cho nữ bệnh nhân 13 tuổi tại BVĐK huyện Quỳnh Nhai, Mùa A Chớ đã hiếp dâm nữ bệnh nhân này.

Mới đây, TAND tịnh Sơn La mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, bị cáo trong vụ án này là Mùa A Chớ (sinh năm 1991, ở xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, là kỹ thuật viên chụp X-quang, Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai).

Trước đó, ngày 21/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, trong khi đang thực hiện chụp X-quang phổi cho nữ bệnh nhân 13 tuổi (trú ở xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai) kỹ thuật viên Mùa A Chớ đã hiếp dâm nữ bệnh nhân này.

Sau đó, nữ bệnh nhân này đã báo với người nhà. Sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã báo cáo Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh, làm rõ.

Kỹ thuật viên X-quang Mùa A Chớ đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Quỳnh Nhai tạm giữ ngay sau đó để điều tra. Tại cơ quan điều tra, Mùa A Chớ đã khai nhận toàn bộ hành vi gây ra đối với bệnh nhân.

Tại phiên tòa sơ thẩm hôm 27/11, TAND tỉnh Sơn La đã tuyên Mùa A Chớ phạm tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tuyên án 8 năm tù và không áp dụng các hình phạt bổ sung khác đối với bị cáo Mùa A Chớ.

Nguồn: Báo Thời đại

589


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về