13/02/2020 08:16

Khởi tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức

Khởi tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở Thủ Đức

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Hữu Trí để điều tra hành vi dâm ô 5 bé gái tại một khách sạn.

Ngày 12-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, tối 27-1 (mùng 3 tết), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé gái (từ 8 đến 15 tuổi) ngụ ở gần một khách sạn ở phường Linh Trung, tố cáo các em đã bị một người đàn ông (đang ở khách sạn) có hành vi dâm ô. Thấy các bé đang chơi ở gần khách sạn thì người đàn ông này dụ dỗ các bé rồi khống chế để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức và cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera, xác minh vụ việc.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông bị tố cáo chính là Nguyễn Hữu Trí, nhân viên của một khách sạn ở phường Linh Trung.

Ngày 28-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Trí để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Qua nhiều ngày củng cố hồ sơ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã hoàn tất các thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Trí.

 Nguồn: Báo Tuổi trẻ

295


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về