22/11/2019 08:19

Kẻ đánh đập vợ dã man, dìm xuống nước nhận án tù 3 tháng

Kẻ đánh đập vợ dã man, dìm xuống nước nhận án tù 3 tháng

TAND huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) vừa mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Chí Linh (33 tuổi, tạm trú ấp 7, xã Suối Dây) ba tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Chiều 21-11, Toà án nhân dân huyện Tân Châu (Tây Ninh) tổ chức xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại ấp 7, xã Suối Dây vào ngày 13-9.

Theo cáo trạng mà đại diện VKDND huyện Tân Châu vừa công bố tại phiên tòa cho thấy vụ án được phát hiện khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông liên tục đánh, bóp cổ, dìm xuống nước một phụ nữ vô cùng dã man.

Sau khi lên bờ, người đàn ông dùng tay đấm thẳng vào mặt, đấm nhiều cái liên tiếp vào lưng, vai khiến nữ nạn nhân ngã nằm trên mặt đất.

Trước đó, ngày 30-10, Cơ quan CSĐT CA huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can cho tại ngoại đối với bị can Phạm Chí Linh.

Qua điều tra xác định, người nam trong clip là Phạm Chí Linh, còn người phụ nữ nạn nhân là Trần Thị Tuyết M. (vợ Linh). Phạm Chí Linh và vợ cưới nhau hơn 10 năm và có 2 con (2-8 tuổi). Gia đình chị M. làm hồ bơi gia đình cho trẻ em thuê bơi.

Khoảng 20h30 ngày 13-9, Linh về nhà không thấy chị M., gọi điện thoại nhưng chị M. không nghe máy. Khoảng 20 phút sau, chị M. chở con về đến nhà. Nghi ngờ chị M. có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên Linh và M. cãi nhau.

Linh xô chị M. xuống hồ bơi trẻ em (mực nước sâu 0,6 m) và nhảy xuống dùng tay bóp cổ, nhấn đầu chị M. xuống nước nhiều lần. Khi vợ leo được lên khỏi hồ bơi, đi vào nhà thì Linh đuổi theo tiếp tục dùng tay, chân đánh nhiều cái vào cơ thể chị M..

Tại phiên tòa chiều nay, bị hại và bị cáo không tranh luận với nhau; luật sư của phía bị hại yêu cầu HĐXX xét xử nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Bị cáo Phạm Chí Linh thừa nhận tội như cáo trạng nêu và xin lỗi bị hại, mong HĐXX xem xét cho bị cáo có cơ hội làm lại cuộc đời.

Công tố đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo 3-6 tháng tù.

Sau giờ nghị án, HĐXX quyết định tuyên phạt 3 tháng tù đối với Phạm Chí Linh về tội "Cố ý gây thương tích". Ngoài án tù, bản án cũng tuyên phạt bị cáo Phạm Chí Linh bồi thường các khoản cho bị hại với số tiền 64 triệu đồng.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

345


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về