14/02/2020 08:08

Hận bạn gái có người yêu mới, đóng giả tài xế Grab sát hại mẹ cô gái

Hận bạn gái có người yêu mới, đóng giả tài xế Grab sát hại mẹ cô gái

Nghi bạn gái có qua lại với một người đàn ông khác, Tú thù hận và nảy sinh ý định trả thù. Để dễ tiếp cận nhà bạn gái, Tú đóng giả thành lái xe Grab và ra tay sát hại mẹ của cô gái này.

Chiều 13/2, Thiếu tá Thái Khắc Chính - Phó trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ và đang lấy lời khai đối tượng Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Thạnh, TPHCM) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2017 Tú có quan hệ tình cảm với chị T.T.H.T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) nên đã từ TPHCM lên Đắk Lắk làm việc trong cửa hàng nội thất của bạn gái.

Đến tháng 12/2019, Tú phát hiện chị T. có qua lại với một người đàn ông khác và sợ chị T. làm rõ chuyện nợ nần của Tú trong việc giao dịch mua bán nội thất nên Tú đâm lòng hận thù và nảy sinh ý định sẽ giết chị T. để trả thù.

Ngày 8/2, Tú bắt xe khách từ TPHCM lên Đắk Lắk. Để dễ dàng tiếp cận chị T. Tú đã đóng giả thành lái xe Grab. Quá trình theo dõi, Tú thấy chị T. có quen với một người đàn ông khác nên có ý định ra tay sát hại nhưng không thành.

Sáng 12/12, Tú lại đến khu vực trước nhà chị T. để theo dõi và thấy chị T. cùng người đàn ông này đi vào nhà nên trong lòng rất tức giận. Ngồi theo dõi, Tú phát hiện mẹ của chị T. là bà Đ.T.N. (45 tuổi) đi ra khỏi nhà. Cho rằng bà N. là người tiếp tay, tạo điều kiện cho con gái quen biết với người đàn ông mới nên Tú nảy sinh sẽ giết cả bà N.

Đến 18h cùng ngày, Tú giả làm người lái xe Grab đến nhà giao trà sữa cho cho chị T. Lúc này, khi bà N. ra nhận hàng, Tú đã lấy dao đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống, bị thương nặng.

Gây án xong, Tú có ý định sẽ nhảy cầu tự tử nhưng sau đó Tú lại bỏ ý định này mà bắt xe khách đi tỉnh Bình Thuận.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình chị T. đã đưa bà N. đi cấp cứu và trình báo lên cơ quan công an sự việc. Tiếp nhận tin báo, công an TP.Buôn Ma Thuột đã khẩn trương bố trí lực lượng, chia thành nhiều mũi để vây bắt đối tượng.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã bắt giữ được Tú khi đối tượng đang trên xe khách di chuyển sang tỉnh thành khác.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Nguồn: Báo Dân trí

286


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về