27/07/2019 09:07

Hải Phòng: Chồng tử vong trong nhà, vợ chết dưới kênh nghi bị sát hại

Hải Phòng: Chồng tử vong trong nhà, vợ chết dưới kênh nghi bị sát hại

Vào khoảng 3h cùng ngày, người dân phát hiện ông V.V.T. (62 tuổi, ở thôn Đồng Xuân, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) chết tại khu vực cầu thang trong nhà với vết cắt ở cổ, bên cạnh có một con dao bầu. Đến hơn 7h cùng ngày, vợ ông T. được phát hiện chết dưới kênh thủy nông, cách nhà khoảng 150m.

Sáng ngày 27/7, thông tin với PV VTC News, ông Phạm Huy Trơn – Chủ tịch UBND xã Bắc Hưng (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết, cặp vợ chồng ở địa phương vừa được phát hiện chết bất thường lúc rạng sáng.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h cùng ngày, người dân phát hiện ông V.V.T. (62 tuổi, ở thôn Đồng Xuân, xã Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) chết tại khu vực cầu thang trong nhà với vết cắt ở cổ, bên cạnh có một con dao bầu.

Đến hơn 7h cùng ngày, vợ ông T. được phát hiện chết dưới kênh thủy nông, cách nhà khoảng 150m.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Bắc Hưng kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường và cấp báo Công an huyện Tiên Lãng.

Công an huyện Tiên Lãng đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng và lực lượng chức năng thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quần chúng nhân dân không rõ sự việc diễn biến như thế nào, nhiều người đặt ra khả năng vợ chông ông T. bị kẻ thủ ác xuống tay sát hại.

Lãnh đạo địa phương cho biết ông Tuân cùng vợ kinh doanh tự do tại nhà. Hai vợ chồng có 3 người con nhưng đã lập gia đình và ở riêng.

Công an TP Hải Phòng cùng các đơn vị nghiệp vụ đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân.

Nguồn: Pháp Luật Net

290


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về