21/08/2019 08:07

Giết vợ và bạn gái vợ vì nghi ngờ có quan hệ đồng tính

Giết vợ và bạn gái vợ vì nghi ngờ có quan hệ đồng tính

Cho rằng vợ có quan hệ đồng tính với một phụ nữ, nữa đêm bị cáo ra tay giết chết cả hai

Ngày 20-8, TAND tỉnh Bến Tre mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ở ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) về tội giết người. Ngoài ra, tòa tuyên Hổ phải bồi thường cho gia đình bị hại 167 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Trần Thành Hổ và vợ là Đặng N.M (45 tuổi), có với nhau hai người con chung đã trưởng thành. Khoảng tháng 9-2018, bà M và bà Nguyễn Thị N.D (51 tuổi, bạn của M., ở xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc) cùng hùn vốn nuôi vịt tại phần đất của anh ruột bà M. ở ấp Tân Hòa Ngoài  (xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre).

Từ ngày chuyển ra vườn nuôi vịt cùng bà D., bà M. ít về nhà mà mỗi khi về nhà lại gây sự, cự cãi và đòi ly hôn. Bà M. thường xuyên ở lại chòi vịt với D.. Chiều 8-2 (mùng 4 Tết Nguyên đán 2019), Hổ biết bà M. và bà D. dự tiệc nhà người quen gần đó xong sẽ về chòi vịt ngủ nên nảy sinh ý định đêm tối sẽ giết cả hai.

Khuya 9-2, Hổ đến chòi vịt và sát hại bà M. và bà D. Gây án xong, Hổ đến cầu Hàm Luông với ý định tự tử. Khi đến cầu Hổ lấy điện thoại gọi thông báo với con là sẽ nhảy cầu tự tử và kêu con của Hổ đến cầu Hàm Luông lấy xe máy về. Do vị trí rơi gần bờ, Hổ không chết, sau đó kêu cứu và được người dân đưa đi bệnh viện.

Nguồn: Người lao động

230


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về