17/09/2019 08:44

Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong

Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong

Biết người yêu có ý định chia tay, bỏ học sang Trung Quốc làm thuê, Vi Văn Biên đã chặn đường để khuyên giải nhưng không được. Đối tượng đã đâm nữ sinh lớp 12 ở Bắc Giang tử vong rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ngày 16/9, một án mạng nghiêm trọng khiến nữ sinh lớp 12 trú ở xã Thanh Hải (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) tử vong.

Thông tin về vụ việc trên báo Người Đưa Tin, ông Lục Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Thanh Hải (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cho biết, khoảng 12h trưa cùng ngày, tại khu vực đường liên xã tại thôn Bừng Núi, xã Thanh Hải, đối tượng Vi Văn Biên (SN 1993, trú xã Thanh Hải) đã cầm dao đâm, chém nhiều nhát khiến chị H. (SN 2002, bạn gái Biên) trọng thương.

Ngay sau đó, chị H. được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Sau khi sát hại bạn gái, Biên đã uống thuốc diệt cỏ với ý định tự tử, hiện đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn.

Lãnh đạo xã Thanh Hải cho biết thêm, Vi Văn Biên chưa có tiền án, tiền sự, hiện đang hành nghề cắt tóc tại địa phương. Giữa Biên và chị H. được xác định có mối quan hệ yêu đương, tình cảm vài năm nay.

Theo nguồn tin trên Báo Giao thông, nạn nhân đang là học sinh lớp 12, Trường THPT Lục Ngạn. Theo lời khai ban đầu của hung thủ, trước đó nữ sinh này đòi chia tay để sang Trung Quốc làm thuê, biết ý định này, Vi Văn Biên đã chặn đường đi học về của người yêu để khuyên giải. Trong lúc 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Biên đã xuống tay sát hại H.

Nguồn: Báo Thời đại

460


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về