14/11/2019 08:34

Đang ngủ trưa bị hàng xóm sang đâm tử vong

Đang ngủ trưa bị hàng xóm sang đâm tử vong

Đang ngủ trưa, ông Hoàng bị đối tượng Lễ sang nhà đâm hơn 10 vết thương dẫn đến tử vong sau đó. Theo gia đình ông Hoàng, nghi can Lễ là hàng xóm và không có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân.

Chiều 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thành Lễ ( 27 tuổi,  ngụ TP Tân An) để điều tra về hành vi giết người. Hiện, cơ quan chức năng đang lấy lời khai và điều tra nguyên nhân vụ việc. Nạn nhân là ông Lê Văn Hoàng (51 tuổi, ngụ Tân An).

Trước đó, khoảng 13h ngày 12/11, khi ông Hoàng đang nằm ngủ trưa trên võng tại nhà riêng thuộc phường 6, TP Tân An thì Lễ đột nhập vào nhà ông Hoàng. Khi thấy ông Hoàng ngủ say, Lễ dùng dao đâm ông Hoàng hơn 10 vết thương.

Thấy ông Hoàng tri hô, người thân ngay lập tức có mặt tại hiện trường, bắt giữ Lễ và đưa ông Hoàng đi cấp cứu. Tuy vậy, do vết thương quá nặng, ông Hoàng đã tử vong sau đó. Khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tạm giữ Lễ để điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, ông Hoàng sống hiền hòa với hàng xóm và chưa từng xảy ra mâu thuẫn với ai. Đối tượng Lễ ở cách nhà nạn nhân vài căn nhà, từ trước đến nay Lễ và ông Hoàng cũng chưa hề có mâu thuẫn.

Vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh để điều tra.

Nguồn: Báo Dân trí

255


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về