29/02/2020 08:24

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha bị tố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha bị tố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Sau mỗi lần hiếp dâm con gái ruột (14 tuổi), nghi phạm T. đưa thuốc tránh thai cho con gái uống và dọa giết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 28.2, Viện KSND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với P.V.T. (35 tuổi, trú xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’long) để điều tra về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. T. bị tố cáo nhiều lần hiếp dâm con gái ruột.

Theo thông tin ban đầu, T. là cha ruột của cháu H. (14 tuổi). Từ tháng 5.2019 đến ngày 3.2.2020, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. tại nhà.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, T. đều đưa thuốc tránh thai cho cháu H. uống và dặn con gái không được nói với ai, nếu không T. sẽ giết cháu.

Đến ngày 14.2, cháu H. đã kể toàn bộ sự việc cho mẹ mình biết. Mẹ cháu H. liền đưa cháu H. sang ở nhờ nhà người thân  và làm đơn tố cáo hành vi của T. đến cơ quan chức năng.

Hiện vụ cha bị tố nhiều lần hiếp dâm con gái ruột đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk G’long điều tra, xử lý theo pháp luật.

 Nguồn: Báo Thanh niên

304


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về