07/01/2020 08:36

Cụ ông 70 tuổi vác dao chém cả nhà em gái

Cụ ông 70 tuổi vác dao chém cả nhà em gái

Khoảng 13h30 ngày 6/1, tại xóm Đình (thôn 5 xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội), một cụ ông hơn 70 tuổi đã cầm dao sang nhà em gái và chém bị thương 3 người trong gia đình.

Theo Kiến Thức, sáng 7/1, lãnh đạo công an xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án do một cụ ông hơn 70 tuổi dùng dao chém 3 người trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tối 6/1, tại thôn 5 xóm Đình, xã Chàng Sơn (huyện Thạch Thất, Hà Nội) một cụ ông hơn 70 tuổi đã mang dao sang nhà em gái chém 3 người bị thương, trong đó có trẻ nhỏ (hiện chưa rõ danh tính).

"Lúc ấy, ông này hằm hằm cầm dao sang nhà em gái quát tháo, không ai nghĩ ông ấy dám chém, ai ngờ ông ấy chạy đến chém trọng thương em gái. Sau đó lao lên tầng chém người trên tầng trệt. Đúng lúc ông ta chạy xuống thì cháu trai ở dưới hô cứu cũng bị ông ấy chém đứt ngón tay", anh N.V.Đ - một người dân tại xóm Đình cho Pháp luật Plus hay.

Ngay sau đó, các nạn nhân được sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Đến 17h30 ngày 6/1, Công an xã Chàng Sơn đã bàn giao nghi phạm cho cơ quan Công an huyện Thạch Thất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Đời Sống Việt Nam

220


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về