20/08/2019 08:44

Công an vào cuộc vụ tài xế nhà xe Anh Nhạc bỏ rơi sản phụ ở Bình Phước

Công an vào cuộc vụ tài xế nhà xe Anh Nhạc bỏ rơi sản phụ ở Bình Phước

Công an huyện Bù Đăng đã vào cuộc điều tra vụ tài xế bỏ sản phụ giữa đường khiến bé trai sơ sinh tử vong.

Tối 19/8, nguồn tin của Báo Giao thông tại Bình Phước cho biết, Công an huyện Bù Đăng đã vào cuộc điều tra vụ tài xế bỏ sản phụ giữa đường khiến bé trai sơ sinh tử vong.

Chiều cùng ngày, công an cũng đã lấy lời khai của tài xế N.Đ.N (52 tuổi, ngụ thôn 8, xã Thống Nhất và chồng sản phụ là Mai Đình Sắc (32 tuổi, ngụ thôn 9, xã Thống Nhất).

Theo lời khai của tài xế N. và chồng sản phụ, sáng 17/8, gia đình có đặt xe của ông N (chuyên nhận chạy dịch vụ) để chở chị sản phụ V.T.Y (32 tuổi) từ nhà tại xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng đi bệnh viện tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với giá 750 nghìn đồng. Trên đường đi, do sản phụ đau bụng quằn quại nên chồng sản phụ yêu cầu tài xế ghé trạm y tế của xã Thống Nhất để khám. Ngay sau đó, y tá trạm này đề nghị chuyển sản phụ lên tuyến trên.

Tuy nhiên, khi vừa rời Trạm Y tế xã Thống Nhất được khoảng 5km để đến BV TP. Đồng Xoài thì chị Y đau dữ dội nên người chồng yêu cầu tài xế ghé vào lề đường. Tại đây, tài xế mở cửa xe nói vợ chồng sản phụ xuống xe, trải một tấm bạt nhựa xuống đường cho sản phụ nằm vào rồi chạy xe về nhà. Nằm ở lề đường, sản phụ Y đã sinh một bé trai nhưng thật đau lòng là cháu bé đã tử vong sau khi được chào đời khoảng 30 phút.

Chiều 19/8, đại diện UBND xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng cho biết, tài xế bỏ lại mẹ con sản phụ bên đường đã đến gia đình xin lỗi và mong muốn đền bù cho gia đình. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương xã cũng xuống thăm hỏi động viên gia đình chị Y; đồng thời, làm việc với tài xế N.Đ.N (52 tuổi, ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) để tìm hiểu rõ sự việc.

"UBND xã đang xem xét vụ việc có vi phạm hình sự không. Còn về đạo đức, lương tâm, việc làm của tài xế như vậy là không đúng", đại diện xã Thống Nhất cho biết.

Nguồn: Báo Giao thông

291


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về