14/01/2021 08:23

Công an Cà Mau thông báo tìm nạn nhân của Nguyễn Thị Bích Thuỷ

Công an Cà Mau thông báo tìm nạn nhân của Nguyễn Thị Bích Thuỷ

Công an Cà Mau đề nghị những ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Nguyễn Thị Bích Thủy đến ngay cơ quan công an trình báo vụ việc.

Ngày 13/1, Công an tỉnh Cà Mau phát thông báo tìm nạn nhân của Nguyễn Thị Bích Thuỷ (hay còn gọi Bích Thuỷ TV, 40 tuổi), quê huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, tạm trú tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo Công an Cà Mau, thời gian gần đây, Nguyễn Thị Bích Thủy cùng một nhóm người tự xưng phóng viên báo chí, thường xuyên đến các tỉnh thực hiện phỏng vấn.

Từ tháng 8/2020 đến nay, nhóm của Nguyễn Thị Bích Thủy có đến Cà Mau để phỏng vấn, quay video phát trực tiếp các vụ việc có liên quan đến tranh chấp đất đai, ô nhiễm môi trường…

Điều đáng nói, hầu hết các bài viết, video của Nguyễn Thị Bích Thủy đều có nội dung phiến diện, một chiều, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Công an tỉnh Cà Mau đề nghị những ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của Nguyễn Thị Bích Thủy đến ngay cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Trước đó, ngày 6/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Bích Thủy để điều tra về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Năm 2011, Nguyễn Thị Bích Thủy bị TAND huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và cho hưởng án treo.

Nguồn: VTC.vn

159


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về