03/09/2019 08:54

Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ

Con trai vung dao chém chết mẹ đẻ

 Trưa 2-9, tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) xảy ra vụ án người con trai 29 tuổi chém chết mẹ tại nhà. Nghi phạm đã bị công an bắt giữ để điều tra.

Nguồn tin từ UBND xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân cho biết lúc gần 10h ngày 2-9, Quách Văn Thạo (29 tuổi, trú tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh) mang dao đến nhà mẹ đẻ là bà B.T.Ch. (62 tuổi, trú cùng thôn Đức Thắng) tìm người em trai út để giải quyết mâu thuẫn giữa hai người trước đó.

Người em trai út đang nấu cơm dưới bếp, thấy Thạo xông vào định chém mình liền chạy đi báo công an xã.

Khi thấy Quách Văn Thạo cầm dao đến nhà hòng chém em ruột, bà B.T.Ch. kêu cứu, hô hoán hàng xóm đến can ngăn. Lúc em trai chạy thoát, Quách Văn Thạo đã vung dao chém chết mẹ.

Bà B.T.Ch. bị liệt chân từ nhiều năm nay do bệnh tai biến. Lúc xảy ra vụ án, bà Ch. đang ngồi trên xe lăn. Nghi phạm Quách Văn Thạo là người hay rượu chè, đã có vợ và hai con gái. Sau khi gây án, Thạo đã bị công an địa phương bắt giữ.

Phòng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Như Xuân đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục công tác điều tra vụ án mạng đau lòng trên.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

398


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về