28/10/2019 08:38

Cãi nhau, vợ đâm đơn tố chồng hiếp dâm mình

Cãi nhau, vợ đâm đơn tố chồng hiếp dâm mình

Do giữa 2 vợ chồng trẻ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, người vợ đã làm đơn tố cáo chồng hiếp dâm mình dẫn tới việc người chồng vướng vòng lao lý.

Vừa qua, TAND huyện Ea Súp (Đắk Lắk) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo H.V.N (SN 1995, ngụ xã Cư K’Bang, huyện Ea Súp) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, anh N. và chị L.T.L (SN 2003, vợ của anh N.) đều là người dân tộc thiểu số và yêu đương nhau dù tuổi còn trẻ. Đến đầu năm 2018, gia đình đã tổ chức đám cưới cho anh chị nhưng chưa làm giấy đăng ký kết hôn do chưa đủ tuổi.

Sau khi cưới, L. chuyển về sống chung với bên nên nhà chồng và sinh một bé trai.

Thời gian sau đó, giữa vợ chồng trẻ thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trong đó, có lần chị L. bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi làm đơn gửi cơ quan công an tố anh N. hiếp dâm mình.

Cơ quan chức năng xác định, anh N. và chị L. có bé trai là con chung của 2 người và quan hệ yêu đương là tự nguyện. Tuy nhiên, do chị L. thời điểm kết hôn dưới 16 tuổi nên anh N. đã vi phạm pháp luật và bị khởi tố.

Kết thúc phiên tòa, xét bị cáo N. từng có tiền án, có tình tiết tăng nặng nên HĐXX đã tuyên mức án 3 năm tù giam về tội  “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Nguồn: Báo Dân trí

265


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về