30/09/2019 09:04

Bác cưỡng bức cháu gái suốt 3 năm và lý giải để "ngăn cháu gái ra ngoài quan hệ bừa bãi"

Bác cưỡng bức cháu gái suốt 3 năm và lý giải để "ngăn cháu gái ra ngoài quan hệ bừa bãi"

 Bố mẹ gửi con sang nhà bác cả nhờ bác dạy dỗ nuôi nấng nào ngờ bị chính bác ruột ngược đãi, xâm hại suốt 3 năm.

Vụ án xảy ra tại thị xã Như Cao, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), đối tượng Châu Hồng Tinh lợi dụng việc được nhờ chăm cháu hộ, thường xuyên đánh, tát thậm chí xâm hại tình dục cháu gái chưa đầy 13 tuổi.

Nạn nhân là cháu tiểu Châu (13 tuổi), đang là học sinh cấp 2. Được biết, bố tiểu Châu đi làm ăn xa, không thường xuyên ở nhà, mẹ cô bé lại đi làm cả ngày không có thời gian quan tâm chăm sóc tiểu Châu. Ngoài ra, bà nghi ngờ con gái yêu sớm, có quan hệ lăng nhăng bên ngoài nên đã thương lượng với bác cả là ông Châu Hồng Tinh, nhờ ông ta chăm sóc dạy dỗ hộ.

Tiền học phí cũng như toàn bộ khoản chi tiêu trong trường của Tiểu Châu đều do bố mẹ cô chi trả. Riêng tiền ăn uống sinh hoạt hằng ngày thì do ông Châu lo. Ngoài ra ông còn thuê người đưa đón tiểu Châu đi học ngày hai lần và thỉnh thoảng cho cô bé tiền tiêu vặt. 

Thời gian đầu, tiểu Châu chỉ đến nhà ông ta vào hai ngày cuối tuần. Nhưng bắt đầu từ nửa đầu năm 2015, cô bé chuyển sang ở hẳn đây.

Suốt 3 năm từ tháng 5 năm 2018 đến tháng 8 năm 2018, lợi dụng cơ hội được bố mẹ tiểu Châu ủy thác dạy dỗ con gái hộ, Châu Hồng Tinh đã nhiều lần xâm hại đánh đập tiểu Châu. "Trung bình một tháng một lần, có lúc một tuần một lần, thậm chí có thời gian ngày nào bị bác bắt quan hệ. Chỉ có khoảng nửa tháng trước khi thi lên cấp ba mới không phải quan hệ", tiểu Châu cho biết.

Được biết, lần đầu tiên ông ta lấy cớ nói bà Châu nhờ ông kiểm tra xem tiểu Châu còn trinh hay không nên đã lột quần áo sau đó bạo lực ép cháu gái quan hệ với mình ngay trong phòng. Một tối khác tháng 10 năm 2016, sau khi bị lột hết quần áo nằm trên giường, đối tượng cũng đứng cởi quần ngay cạnh giường. 

Vừa đúng lúc đó thì bà Châu- mẹ cô bé mở cửa xông vào và nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Tuy nhiên, bà ta không những không tức giận mà chỉ quay mặt bỏ đi. Theo như thông tin điều tra, bà Châu và đối tượng vẫn ngầm duy trì quan hệ nam nữ bất chính suốt 7-8 năm qua. Cũng chính vì đối tượng là tình nhân của mình nên bà mới quyết gửi con gái nhờ ông ta chăm sóc hộ. 

Một lần khác, 8/8/2018, bạn trai đến nhà tìm, sợ bị bác phát hiện tiểu Châu liền giấu cậu trong tủ quần áo. Nghi ngờ cháu gái đưa người lạ về nhà ông ta liền xông đến tát, túm tóc, vò đầu bắt cô bé phải quỳ ngay tại phòng khách để phạt. 

Lát sau, ông ta lôi tiểu Châu vào phòng tát, cưỡng ép cô bé lột quần áo rồi thực hiện hành vi xâm hại. Tiểu Trần trốn trong tủ quần áo chứng kiến hết sự việc nên sau khi thoát ra được khỏi đó, tiểu Trần đã báo cảnh sát, nhờ lực lượng chức năng vào cuộc giúp đỡ.

3 năm qua, cô không hề kể lại cho bà Châu biết việc mình bị ngược đãi và xâm hại vì bố cô thường xuyên đi làm ăn xa không ở nhà, mọi người trong gia đình lại chỉ nghe lời bác cả. Hơn nữa, bác cả có quan hệ rất tốt với cảnh sát, nên cô bé không dám báo cảnh sát, chỉ đành nhẫn nhịn.

Ngược lại, trong khi được hỏi động cơ nào khiến đối tượng xâm hại chính cháu gái của mình, họ Châu nói "giúp cháu gái giải quyết vấn đề sinh lý, ngăn không để cháu gái ra ngoài quan hệ bừa bãi"

Ngày 17/4/2019, tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án. Tòa án cho rằng, đối tượng Châu Hồng Tinh, lợi dung việc dạy dỗ cháu hộ, sử dụng nhiều thủ đoạn như đánh đập, uy hiếp, cưỡng ép đồng thời nhiều lần xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên, tình tiết nghiêm trọng, tội ác khó tha thứ, tuyên án phạt tù 12 năm về tội cưỡng dâm. 

Nguồn: Báo Tổ quốc

3065


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về