Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam TCN 188:2004

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" TCN 188:2004 "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 90 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 188:2004 về thức ăn hỗn hợp dạng viên cho cá tra và cá ba sa do Bộ Thuỷ sản ban hành

28TCN188:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN188:2004,Bộ Thuỷ sản,Thức ăn hỗn hợp dạng viên,Cá tra và cá ba sa ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 188:2004 THỨC ĂN HỖN HỢP DẠNG VIÊN CHO CÁ TRA VÀ CÁ BA SA Compound pellet feed for Pangasianodon hypophthalmus and Pangasius bocourti 1. Đối tượng và phạm vi áp dụng

Ban hành: 14/01/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 14TCN 188:2006 về Công trình thủy lợi - Phun phủ kẽm kết cấu thép - Yêu cầu kỹ thuật

14TCN188:2006,Tiêu chuẩn ngành 14TCN188:2006,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp,Xây dựng TIÊU CHUẨN NGÀNH 14TCN 188 : 2006 CÔNG TRÌNH THỦY LỢI - PHUN PHỦ KẼM KẾT CẤU THÉP - YÊU CẦU KỸ THUẬT Ban hành kèm theo Quyết định số 4024/QĐ-BNN ngày 26 tháng 12 năm 2006 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1.

Ban hành: 26/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

3

Tiêu chuẩn ngành TCN 01:2004 về vải bạt phun keo PVC do Bộ Tài chính ban hành

TCN01:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN01:2004,Bộ Tài chính,Vải bạt phun keo PVC,TCN 01:2004 TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 01: 2004 VẢI BẠT PHUN KEO PVC Spaying withglue PVC canvas 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho vải bạt sản xuất từ sợi bông hoặc sợi bông pha đã được phun keo PVC để may nhà bạt cứu sinh.

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành TCN 02:2004 về nhà bạt cứu sinh - Phương pháp bảo quản do Bộ Tài chính ban hành

TCN02:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN02:2004,Bộ Tài chính,Phương pháp bảo quản,Nhà bạt cứu sinh,TCN 02:2004 TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 02: 2004 NHÀ BẠT CỨU SINH - PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN Salvage canvas tent – Menthod of preservation 1. Phạm vi áp dụng : Tiêu chuẩn này quy định những phương pháp bảo quản nhà bạt cứu sinh dự

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành TCN 03:2004 về thóc bảo quản đổ rời - Phương pháp xác định mức độ nhiễm côn trùng do Bộ Tài chính ban hành

TCN03:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN03:2004,Bộ Tài chính,Thóc bảo quản đổ rời,Xác định mức độ nhiễm côn trùng,TCN 03:2004 ,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 03: 2004 THÓC BẢO QUẢN ĐỔ RỜI - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ NHIỄM CÔN TRÙNG Paddy storage in bulk -  Method for determination of level infected by insects 1. Phạm vi

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành TCN 04:2004 về thóc dự trữ Quốc gia - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Tài chính ban hành

TCN04:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN04:2004,Bộ Tài chính,Yêu cầu kỹ thuật,Thóc dự trữ Quốc gia,TCN 04:2004,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 04:2004 THÓC DỰ TRỮ QUỐC GIA - YÊU CẦU KỸ THUẬT Paddy for stored purpose - Technical requirements 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu chất lượng đối với

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn ngành TCN 05:2004 về phao áo cứu sinh dự trữ Quốc gia - Quy phạm bảo quản do Bộ Tài chính ban hành

TCN05:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN05:2004,Bộ Tài chính,Phao áo cứu sinh,Quy phạm bảo quản,Phao áo cứu sinh dự trữ Quốc gia ,TCN 05:2004 TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 05:2004 PHAO ÁO CỨU SINH DỰ TRỮ QUỐC GIA - QUY PHẠM BẢO QUẢN Lifejacket of the National Reserve – Rules for preservation 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn ngành TCN 06:2004 về phao tròn cứu sinh dự trữ Quốc gia - Quy phạm bảo quản do Bộ Tài chính ban hành

TCN06:2004,Tiêu chuẩn ngành TCN06:2004,Bộ Tài chính,Quy phạm bảo quản,Quy phạm bảo quản dự trữ quốc gia,Phao tròn cứu sinh,Phao tròn cứu sinh dự trữ Quốc gia,TCN 06:2004 TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 06:2004 PHAO TRÒN CỨU SINH DỰ TRỮ QUỐC GIA - QUY PHẠM BẢO QUẢN Lifebuoy of the National Reserve – Rules for preservation 1.

Ban hành: 14/04/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành TCN 68-188:2000 về thiết bị đầu cuối kết nối vào mạng điện thoại công cộng qua giao diện tương tự - Yêu cầu kỹ thuật chung do Tổng cục Bưu điện ban hành

TCN68-188:2000,Tiêu chuẩn ngành TCN68-188:2000,Tổng cục Bưu điện,Thiết bị đầu cuối kết nối vào mạng ,Thiết bị đầu cuối,Mạng điện thoại công cộng,Giao diện tương tự ,Yêu cầu kỹ thuật chung ,TCN 68-188:2000,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 68 - 188: 2000 THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI KẾT NỐI VÀO MẠNG ĐIỆN THOẠI

Ban hành: 19/12/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 596:2004 về Vườn ươm cây ăn quả

10TCN596:2004,Tiêu chuẩn ngành 10TCN596:2004,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 596 - 2004 VƯỜN ƯƠM CÂY ĂN QUẢ The standard of fruit nursery (Ban hành theo Quyết định số 4731/QĐ/BNN-KHCN ngày 31 tháng 12 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Ban hành: 31/12/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

11

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 599:2004 về Quy trình nhân giống nhãn, vải bằng phương pháp ghép

10TCN599:2004,Tiêu chuẩn ngành 10TCN599:2004,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 599 - 2004 QUY TRÌNH NHÂN GIỐNG NHÃN, VẢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP GHÉP Technical procedure for multiplication of longan and lychee by grafting method (Ban hành theo Quyết định số 4739/QĐ/BNN-KHCN ngày

Ban hành: 31/12/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

12

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 600:2004 về Vườn ươm cây có múi

10TCN600:2004,Tiêu chuẩn ngành 10TCN600:2004,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 600 - 2004 VƯỜN ƯƠM CÂY CÂY CÓ MÚI The Standard of citrus nursery (Ban hành theo Quyết định số 4739/QĐ/BNN-KHCN, ngày 31 tháng 12 năm 2004, của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông

Ban hành: 31/12/2004

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

13

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 215:2004 về quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Bỗng do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN215:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN215:2004,Bộ Thuỷ sản,28 TCN 215:2004,Bộ Thủy sản,Kỹ thuật sản xuất giống cá Bỗng,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 215:2004 QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIỐNG CÁ BỖNG The procedure for seed production of Spinibarbus denticulatus 1 Ðối tương và phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này

Ban hành: 17/11/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 216:2004 về cá nước ngọt - cá Bỗng bố mẹ - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN216:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN216:2004,Bộ Thuỷ sản,28 TCN 216:2004,Cá nước ngọt,Cá Bỗng bố mẹ,Yêu cầu kỹ thuật,Bộ Thủy sản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 216:2004 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỖNG BỐ MẸ - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Broodstock of Spinibarbus denticulatus - Technical requirements 1 Ðối tượng

Ban hành: 17/11/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 218:2004 về cá nước ngọt - cá Bỗng hương - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN218:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN218:2004,Bộ Thuỷ sản,Cá nước ngọt,28 TCN 218:2004,Cá Bỗng hương ,Yêu cầu kỹ thuật,Bộ Thủy sản,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 218:2004 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỖNG HƯƠNG - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Fry of Spinibarbus denticulatus - Technical requirements 1 Ðối tượng và

Ban hành: 17/11/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 219:2004 về cá nước ngọt - cá Bỗng giống - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thủy sản ban hành

28TCN219:2004,Tiêu chuẩn ngành 28TCN219:2004,Bộ Thuỷ sản,28 TCN 219:2004,Cá nước ngọt,Cá Bỗng giống,Bộ Thủy sản,Yêu cầu kỹ thuật,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 219:2004 CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỖNG GIỐNG - YÊU CẦU KỸ THUẬT Freshwater fish - Fingerlings of Spinibarbus denticulatus - Technical requirements 1 Ðối tượng

Ban hành: 17/11/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 211:2004 về quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá tra do Bộ Thuỷ sản ban hành

loại thức ăn hỗn hợp tự chế biến (thức ăn tự chế biến) hoặc thức ăn hỗn hợp dạng viên chế biến công nghiệp (thức ăn viên công nghiệp) có hàm lượng đạm không thấp hơn 30%. Chất lượng thức ăn và yêu cầu quản lý, sử dụng thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn để nuôi vỗ cá Tra bố mẹ phải theo đúng quy định của các Tiêu chuẩn Ngành 28 TCN188:2004 (Thức ăn

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 212:2004 về quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá Ba sa do Bộ Thuỷ sản ban hành

tự chế biến (thức ăn tự chế biến) hoặc thức ăn hỗn hợp dạng viên chế biến công nghiệp (thức ăn viên công nghiệp) có hàm lượng đạm không thấp hơn 40%. Chất lượng thức ăn và yêu cầu quản lý, sử dụng thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn để nuôi vỗ cá Ba sa bố mẹ phải theo đúng quy định của các Tiêu chuẩn Ngành 28 TCN188:2004 (Thức ăn hỗn hợp dạng viên

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 213:2004 về quy trình kỹ thuật nuôi thâm canh cá tra do Bộ Thuỷ sản ban hành

các giai đoạn phát triển của cá Tra phải theo đúng quy định của Tiêu chuẩn Ngành 28 TCN 188:2004 (Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho cá Tra và cá Ba sa). 4.3.1.2 Yêu cầu chất lượng thức ăn trong các giai đoạn nuôi Trong 2 tháng đầu nuôi, thức ăn phải đảm bảo có hàm lượng đạm 28%. Giai đoạn tiếp theo, hàm lượng đạm của thức ăn giảm xuống còn

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 214:2004 về quy trình kỹ thuật nuôi thâm canh cá ba sa do Bộ Thuỷ sản ban hành

dạng viên chế biến công nghiệp (thức ăn công nghiệp) do các nhà máy sản xuất thức ăn cung cấp. Chất lượng thức ăn công nghiệp sử dụng cho các giai đoạn phát triển của cá Ba sa phải theo đúng quy định của Tiêu chuẩn Ngành 28 TCN 188:2004 (Thức ăn hỗn hợp dạng viên cho cá Tra và cá Ba sa). 4.3.1.2 Yêu cầu chất lượng thức ăn trong các giai đoạn

Ban hành: 15/09/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.84.155
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!