Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9279:2012 về Chè xanh - Thuật ngữ và Đinh nghĩa

Số hiệu: TCVN9279:2012 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2012 Ngày hiệu lực:
ICS:01.040.67, 67.140.10 Tình trạng: Đã biết

Tên thuật ngữ

Điều

Trang

Tên thuật ngữ

Điều

Trang

Bạc

1.2.4

 

Đậm đặc

2.1.13

 

Bẩn

1.1.21

 

Đen xỉn

2.1.12

 

Biến chất (mùi)

2.2.5

 

Đồng đều

1.1.3

 

Biến chất (vị)

2.3.3

 

Đục

2.1.2

 

Bình thường

2.2.2

 

Hăng xanh

2.2.19

 

Bóng

1.2.3

 

Hấp dẫn

1.1.1

 

Bồm

1.1.10

 

Khói

2.2.6

 

Bột chè

1.1.17

 

Mảnh

1.1.11

 

Cao lửa

2.2.7

 

Mảnh gấp

1.1.12

 

Cám

1.1.16

 

Mất mùi

2.2.20

 

Cặn

2.1.4

 

Mốc

2.2.13

 

Cẫng già

1.1.13

 

Mùi bao bì

2.2.21

 

Chát

2.3.5

 

Mùi hoa

2.2.14

 

Chát dịu

2.3.6

 

Mùi lạ

2.2.3

 

Chát gắt

2.3.7

 

Ngái

2.2.9

 

Chát xít

2.3.8

 

Ngốt

2.2.10

 

Cháy khét

2.2.8

 

Nhạt

2.3.9

 

Chắc cánh

1.1.7

 

Nhẹ cánh

1.1.8

 

Chè cũ

2.2.4

 

Non

1.1.25

 

Có hậu

2.3.4

 

Lẫn loại

1.1.4

 

Chua

2.2.12

 

Loãng

2.1.14

 

Dài cánh

1.1.6

 

Ôi

2.2.11

 

Đặc biệt

2.2.1

 

Phồng rộp

1.1.19

 

Đặc trưng

1.1.24

 

Sạch

1.1.20

 

Đắng

2.3.10

 

Sáng

2.1.6

 

Sánh

2.1.5

 

Vàng xanh (ngoại hình)

1.2.2

 

Thô

1.1.9

 

Vàng xanh (nước pha)

2.1.10

 

Thơm

2.2.15

 

Vị đặc biệt

2.3.1

 

Thơm cốm

2.2.16

 

Vị lạ

2.3.2

 

Thơm đượm

2.2.18

 

Vụn

1.1.15

 

Thơm tự nhiên

2.2.17

 

Xanh

2.1.7

 

Tối

2.1.3

 

Xanh tự nhiên

1.2.1

 

Trau chuốt

1.1.2

 

Xanh vàng (màu nước pha)

2.1.8

 

Trong

2.1.1

 

Xanh vàng (ngoại hình)

1.2.5

 

Tuyết

1.1.18

 

Xoăn

1.1.5

 

Vàng (ngoại hình)

1.2.6

 

Xoăn chặt

1.1.23

 

Vàng (nước pha)

2.1.9

 

Xoăn tốt

1.1.22

 

Vàng đậm

2.1.11

 

Xơ râu

1.1.14

 

 

MỤC LỤC

Lời nói đầu

1. Chè khô

1.1. Ngoại hình

1.2. Màu sắc

2. Nước chè

2.1. Trạng thái, màu sắc

2.2. Mùi

...

...

...

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66

3. Phương pháp sản xuất chè

Phụ lục A (Tham khảo) Các loại chè xanh

Phụ lục B (Tham khảo) Mục lục tra cứu theo bảng chữ cái các thuật ngữ

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9279:2012 về Chè xanh - Thuật ngữ và Định nghĩa

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


5.703

DMCA.com Protection Status
IP: 13.58.197.26
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!